Giới thiệu

Công ty TNHH MHA Partner là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư dự án, Thiết kế, Thi công xây dựng và Thi công Nội – Ngoại thất với đội ngũ nhân viên bao gồm các Kiến trúc sư và Kỹ sư trong nước có nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp  mới lạ và độc đáo kết hợp kiến trúc truyền thống Việt Nam và phong cách kiến trúc hiện đại trên thế giới.

MHA Partner sở hữu một thư viện tuyệt vời cho việc học hỏi và nâng cao tay nghề của các Kiến trúc sư, Kỹ sư, chuyên viên Mỹ thuật – Nội thất.

Phong cách thiết kế đơn giản và bố trí nội thất thông minh. Ánh sáng tràn ngập với các khung cửa kính lớn, thiên về cảnh quan xanh màu lá.

Thiết kế bao gồm kiến trúc, nội thất, cảnh quan và quy hoạch đô thị.

Thiết kế kết cấu, điện và hệ thống ống cấp thoát nước

THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI

Để một tác phẩm kiến trúc thành công cần có sự phối hợp ăn ý giữa Thiết kế và Thi công.

Người Thiết kế có kinh nghiệm thi công sẽ làm tốt hơn người Thiết kế đơn thuần và ngược lại, một đơn vị Thi công có kiến thức về Kiến trúc sẽ giải quyết những chi tiết thẩm mỹ sẽ tốt hơn một đơn vị chỉ Thi công xây dựng.

Chúng tôi luôn làm tốt hơn mối quan hệ: Chủ đầu tư – Thiết kế – Xây dựng để cho ra đời những công trình có Thẩm mỹ, Tiện nghi và Chất lượng . Thiết kế và Thi công trọn gói là một sự lựa chọn hợp lý cho công trình của bạn.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc là nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai trong nhiều dự án Dân dụng và Công cộng.

Với lợi thế từ sư tương tác của một công ty Thiết kế và Thi công, chúng tôi có những thiết kế thực dụng hơn, chính xác hơn và những ý tưởng táo bạo có thể được hỗ trợ để trở thành hiện thực. Chúng tôi có thể thực hiện các bản vẽ thiết kế của bất cứ công trình gì, bất cứ nơi đâu với những kết quả tốt nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Một thiết kế nội thất thành công là ở sự sáng tạo, môi trường tiến bộ và tạo ra một ảnh hưởng lâu dài.

Chúng tôi làm việc với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức, chúng tôi lắng nghe, tham gia và hòa mình trong văn hóa, sứ mệnh, giá trị và mục tiêu của khách hàng của mình. Chúng tôi pha trộn tập trung nghiên cứu, lập kế hoạch và thiết kế để tạo ra môi trường đáp ứng các mục tiêu kinh doanh, làm việc, học tập và sinh sống.

TRANG TRÍ NỘI THẤT

Chúng tôi hiểu giá trị của những bản vẽ Thiết kế và giúp chúng thành hiện thực một cách tốt nhất bằng khả năng và kinh nghiệm. Trách nhiệm của chúng tôi là mang đến những không gian nội thất đẹp với những chi tiết hoàn hảo.

THI CÔNG XÂY DỰNG

MHA Partner với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Những công trình chúng tôi có chất lượng, thẩm mỹ. Chúng tôi cùng với Kiến trúc sư chinh phục những thách thức về kết cấu và trang trí phức tạp giúp công trình kiến trúc được tốt hơn.

Chúng tôi quản lý Tiến độ thi công theo đúng cam kết và giám sát các công việc bằng Quy trình khép kín chặt chẽ.

Mọi công trình thi công đều có bảo hộ lao động, bảo hiểm công trình và bảo hiểm cho công nhân, giảm thiểu mọi rủi ro.